สุดจัดในรุ่น นักศึกษา มทส. ขับเครื่องบินมาเรียน

เวลาที่เดินทางไปเรียนตอนที่เรียนมหาลัย หลายคนจะขับจักรยานยนต์ไป หรือว่ารถยนต์ไป นั่งรถประจำทาง ส่วนใหญ่เราก็จะเห็นเป็นจักรยานยนต์ ใครขับรถยนต์มาเรียนก็ถือว่ามีฐานะแล้ว แต่ละสุดฮือฮามาในโลกโซเชียล เพราะมีคนขับเครื่องบินมาเรียน โดยทางด้านเพจเฟสบุ๊ก Narintorn Chimsuntorn ได้โพสต์ภาพโรงจอดรถในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา ที่มีนักเรียนขับเครื่องบินเข้ามาจอดกับรถจักรยานยนต์ของเพื่อนๆ ทำเอาฮือฮาหนักมาก โดยได้โพสต์ระบุว่า… เมื่อเช้านี้มาสอนที่มทส. เข้าไปจอดรถที่ลานจอดรถหน้าอาคารเรียน F12 ปรากฏว่ามีนักศึกษาขับเครื่องบินมาเรียนด้วย นศ.มทส.ของเราไม่เคยแพ้ใครอยู่แล้ว พวกรุ่นพี่ๆโปรดสำเหนียก สมัยที่สอนพวกเมิง เห็นมีแต่มอเตอร์ไซค์ อย่างมากสุดก็รถเก๋ง เชอะ!! รุ่นน้องๆเราเป็นไงล่ะ? โอ้ย!เสียดาย ตอนยังไม่เกษียรทำไมไม่มีอย่างนี้บ้าง จะได้ขอโดยสารไปกินชาบูในเมืองอย่างเท่ห์ …

สุดจัดในรุ่น นักศึกษา มทส. ขับเครื่องบินมาเรียน Read More

รับซื้อแบ​งค์​ยี่สิบราคา​ 80,000​ บาท

รับซื้อแบ​งค์​ยี่สิบราคา​ 80,000​ บาท   รับซื้อแบ​งค์​ยี่สิบราคา​ 80,000​ บาท รับซื้อแบ​งค์​ยี่สิบราคา​ 80,000​ บาท   รับซื้อแบ​งค์​ยี่สิบราคา​ 80,000​ บาท VDO       รับซื้อแบ​งค์​ยี่สิบราคา​ 80,000​ บาท

รับซื้อแบ​งค์​ยี่สิบราคา​ 80,000​ บาท Read More

หนุ่ม ได้แบงก์ 20 มาใหม่ เห็นตัวเลขข้างแบงก์แล้ว คนแห่ขอซื้อเต็ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่​องราวที่ส​ร้างความฮื​อฮาและ​ต่างเข้ามาแสดง​ความคิ​ดเห็​น​กันเป็นจำ​นวนมา​ก เชื่​อว่าห​ลายคน​ชอบการสะ​ส​ม​ธนบัต​ร เหรีย​ญ หาย าก ที่อาจ​จะเป็นธนบั​ตรรุ่นเก่า หรือเห​รียญที่ใ​ช้กันใน​อดีต​ปัจ​จุ​บันหา​ย ากแล้​ว เ​พื่อ​สะสมเก็บเ​อาไว้ให้ลู​กหลา​นดู หรื​ออาจจะ​มีมูลค่าในอ​นาคตได้ โดยล่าสุดบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อ usandtui ได้อ​อกมาโ​พส​ต์แ ช ร์คลิ​ปเงิ​นแ​บง​ก์ 20 ที่เ​พิ่งได้​มาใหม่ ซึ่งเ​ป็​นธนบัตรรุ่​นใหม่ เป็น ​ธนบั​ตรพอลิเมอร์​สวยงาม           แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือ​ข้างธน​บัต​รนั้​นมีเ​ล​ขประจำธน​บัตร ที่เป็นเลข​สวยมา​ก โดยเล​ขที่ว่า​นั้น​ก็​คือ …

หนุ่ม ได้แบงก์ 20 มาใหม่ เห็นตัวเลขข้างแบงก์แล้ว คนแห่ขอซื้อเต็ม Read More

หลัง 13 มิ.ย. หมอลักษณ์ ฟันธง 3 ราศี ด วงดี มีเกณฑ์ร ว ย ถูกโชคใหญ่

หลัง 13 มิ.ย. หมอลักษณ์ ฟันธง 3 ราศี ด วงดี มีเกณฑ์ร ว ย ถูกโชคใหญ่       ราศีสิงห์ ราศีสิงห์ เป็นราศีที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุนนำ ๑วงของคุณมีพลัง อย่าคิดบั่นทอนตัวเองว่าทำดีแล้วไม่ได้ดี วันที่ 13 มิ.ย. จะมีคุณวิเศษจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุนนำคุณ ถ้าเรามีความศรัทธา สวดคาถา ไหว้พระ อ ธิษฐ …

หลัง 13 มิ.ย. หมอลักษณ์ ฟันธง 3 ราศี ด วงดี มีเกณฑ์ร ว ย ถูกโชคใหญ่ Read More

ชาวบ้านรับไม่ได้ หลังเห็นสิ่งที่ ลูกสะใภ้-หลาน ทำกับแม่ย่า

จากกรณี วันที่ 22 มิ.ย.2565 ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ต.ดอนหายโศก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี นำคลิปมาให้ผู้สื่อข่าวดู เป็นคลิปที่เห็นภาพเหตุการณ์ ลูกสะใภ้และหลานทำร้าย นางทอง อายุ 81 ปี จนบาดเจ็บ อยากให้เจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ หลังจากที่ชาวบ้านใกล้เคียงทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของลูกสะใภ้ หลานสาวและลูกชายด่าทอและทำร้ายเป็นประจำ เบื้องต้นทราบว่ามีหลานอีกคนมารับไปอยู่ด้วยกันที่ ต.สร้อยพร้าว อ.หนองหาน แล้วนั้น ล่าสุด วันที่ 22 มิ.ย. 65 ทีมข่าว เดินทางไปยังบ้านของนางทอง …

ชาวบ้านรับไม่ได้ หลังเห็นสิ่งที่ ลูกสะใภ้-หลาน ทำกับแม่ย่า Read More

ฟ้าเปิด 6 ราศี รับทรัพย์ ร ว ยหนักจัดเต็ม วันที่ 16 นี้ รับเ งิ นล้าน 7 หลัก

ฟ้าเปิด 6 ราศี รับทรัพย์ ร ว ยหนักจัดเต็ม วันที่ 16 นี้ รับเ งิ นล้าน 7 หลัก อันดับ 6 ราศีมีน กล่าวถึงช่วงเวลาครึ่งปีแรกที่ผ่านมานั้น ๑วงตกอย่างเห็นได้ชัด หลายสิ่งหลายอย่างไม่ได้ดั่งที่คิดสักเท่าไหร่ การเ งิ นในช่วงเดือนที่ผ่านมาก็ແย่ เดือนชนเดือนเลย สำหรับ๑วงชะตาที่จะกล่าวต่อไปนี้นั้น เป็นช่วง๑วงชะตาที่จะเกิ ดขึ้นในครึ่งปีหลัง หลังดาวเคราะห์ย้ายออกไปแล้ว จะไม่หวนหลับมาอีกแล้ว …

ฟ้าเปิด 6 ราศี รับทรัพย์ ร ว ยหนักจัดเต็ม วันที่ 16 นี้ รับเ งิ นล้าน 7 หลัก Read More

มาแรง 4 ราศี จะร ว ยแบบไม่คาดฝัน ช่วงครึ่งหลังปีหลังนี้

มาแรง 4 ราศี จะร ว ยแบบไม่คาดฝัน ช่วงครึ่งหลังปีหลังนี้ ราศีพฤษภ (Taurus)     การเ งิ น ไฮไลต์สำคัญของการเ งิ นปีนี้ คือโชคลาภ ทั้งโชคจากการลงทุน ทำธุรกิจหรือการ เ สี่ ย ง ต่าง ล้วนจะนำผลกำไรที่ดีทั้งปี การเ งิ นจะอยู่ในจุดที่มั่นคงลงตัว รายได้ประจำมีการปรับตัวดีขึ้น …

มาแรง 4 ราศี จะร ว ยแบบไม่คาดฝัน ช่วงครึ่งหลังปีหลังนี้ Read More

3 ราศี จะร ว ยจากการเสี่ยงโชค ด ว งโดดเด่น มีเ งิ นล้านกลับไปให้ครอบครัว

3 ราศี จะร ว ยจากการเสี่ยงโชค ด ว งโดดเด่น มีเ งิ นล้านกลับไปให้ครอบครัว เปิดด วง 3 ราศีด วงโชคลาภโดดเด่น มีโอกาสได้ลาภลอยแบบกรุบกริบพอให้ชุ่มชื่นหัวใจอยู่บ้าง ไปเช็กกันเลย ราศีไหนกันบ้าง     ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน ด วงการเ งิ …

3 ราศี จะร ว ยจากการเสี่ยงโชค ด ว งโดดเด่น มีเ งิ นล้านกลับไปให้ครอบครัว Read More

5 ราศี วันที่ 16 นี้ เตรียมตัวร ว ย ถูกรางวัลใหญ่ มีเ งิ นมีทองใช้ไปจนแ ก่

ชะตาชีวิตของ 5 ราศีต่อไปนี้ด ว งรุ่งโรจน์มากจะมีราศีอะไรบ้าง ไปเช็คกันเลย ราศีพฤษภ ชาวราศีพฤษภมีดาวประจำตัวเป็นลาภและเป็นมหาอุจ จะมีด ว งเป็นบ่อเกิ ดแห่งโชคลาภและความสำเร็จเกิ ดขึ้นอย่ า งมากมาย ราศีกรกฎ จะสามารถหาเ งิ นได้อย่ า งล้นหลาม มีโชคลาภเกิ ดขึ้นอย่ า งน่าชื่นใจ จะหยิบจะจับอะไรก็จะเป็นเ งิ นเป็นทอง มีเกณฑ์ได้เ งิ นเป็นกอบเป็นกำ …

5 ราศี วันที่ 16 นี้ เตรียมตัวร ว ย ถูกรางวัลใหญ่ มีเ งิ นมีทองใช้ไปจนแ ก่ Read More

7 นักแสดงไทย เคยโดนทักว่าจะอาภัพรัก

อาภัพรัก เปิด 7 นักแสดงในไทย ที่ครั้งหนึ่งพวกเธอเคยโดยหมอดูทัก ในเรื่องของความรัก ว่ามีเกณฑ์จะอาภัพรัก ความรักไม่สมดั่งปรารถนา หากมีแฟนก็จะเลิกกันไป หรือคบกันไปได้ไม่นาน จะมีใครบ้าง แล้วแต่ละคนจนโดนทักกันว่ายังไง ไปชมกันเลยจ้า คลิป อันดับที่ 7 เมย์ พิชนาฏ นักแสดงสาวสวย ที่ครั้งหนึ่งเจ้าตัวเคยโดนหมอดูออกมาทำนายทายทักดาราที่มีชื่ออักษร พ ว่าเรื่องของความรักจะพังไม่เป็นท่า ต้องเลิกกับแฟน โดยต่อมาก็มีนักข่าวเข้าไปถามกันเป็นจำนวนมาก ว่าคิดยังไงกับเรื่องนี้ ซึ่งสาวเมย์เองก็ตอบอย่างมั่นใจ ว่าไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้ เพราะหมอดูบางรายก็ไม่ได้ทำนายเหมือนกันทุกคน ไปดูที่ไหนๆก็ทำนายไม่ตรงกันสักคน แต่ก็เชื่อครึ่งนึงไม่เชื่อครึ่งนึง …

7 นักแสดงไทย เคยโดนทักว่าจะอาภัพรัก Read More